Tin tức

Bãi biển nhân tạo đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Dự án Tuần châu Eco Park – Quốc Oai là dự án được đầu tư khá chỉn chu về mặt bằng điển hình, cũng như tiện ích hài hòa nổi bật nhất mà hiếm dự án nào có được.

Sở hữu một vị trí thuận lợi không xô bồ, chen lấn cũng như không hoang vu lạnh lẽo. Vị trí dự án Tuần Châu Eco Park được đánh giá như một bản lề của nền bất động sản phía Tây hà nội.

Dự án được xây dựng tổng thể với diện tích trên 300 ha được quy hoạch thành nhiều khu. Bao gồm khu dân cư sinh thái, khu biệt thự cao cấp… cùng hệ thống tiện ích vô cùng đặc sắc.  Đáng nhắc tới đó là hệ thống biển nhân tạo có sóng vỗ.

Nằm cách Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội khoảng 15 phút, với diện tích 6 hecta gồm biển mặn nhân tạo, công viên nước, khu biểu diễn cá heo, sư tử biển, khu ẩm thực…

sóng

Nhiều người thích thú vui đùa với những đợt sóng nhân tạo

Bãi biển nhân tạo có dãi cát trắng dài không khác gì những bãi biển tự nhiên.

bãi cát biển nhân tạo

Trẻ em thỏa thích đùa nghịch với cát

Hệ thống bãi biển có thể đáp ứng trung bình mỗi ngày từ 5.000 – 6.000 người (không tính trẻ em).

Ngoài bãi biển nhân tạo, dự án còn có những khu vui chơi giải trí, công viên nước cho trẻ em vui chơi với hệ thống máng trượt bao gồm trượt kín, trượt hở, trượt đôi, trượt xoắn ốc dành cho những người có cảm giác mạnh.

Sau khi trải nghiệm những dịch vụ tại bãi tắm nhân tạo, công viên nước, du khách sẽ được thưởng thức màn biểu diễn cá heo, hải cẩu tại CLB cá heo.

cá heo

Dự án Tuần Châu Eco Park hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân trong những ngày nghỉ ngơi đầy sảng khoái.

 

Tin tức khác