Giới thiệu

Tuần Châu Ecopark - Quốc Oai

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tuần Châu
  • Vị trí: Sài Sơn - Quốc Oai cách trung tâm Hà Nội 10km
  • Loại hình dự án: Đô thị sinh thái, Khu biệt thự, Khu nhà vườn sinh thái, Khu chung cư thấp tầng
  • Tiện ích cao cấp: Trung tâm thương mại, Bệnh viện đa khoa quốc tế, Hệ thống trường học, Công viên giải trí quy mô gần 100 ha, Khách sạn & resort quốc tế, Trung tâm thể dục thể thao, Khu phố cổ...
  • Diện tích dự án: 260 ha
  • Mật độ xây dựng: 30 %
  • Các loại diện tích căn hộ: 120 m2 - 300 m2

Tuần Châu Ecopark lấy cảm hứng từ hình tượng hoa sen 5 cánh được thiết kế mang đậm ý nghĩa tính triết học, lấy thiên nhiên làm chủ thể cho mọi công trình kiến trúc đem đến những trải nghiệm, chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân.

Được xây dựng bởi một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh, một tập đoàn lớn mạnh nhất nhì trong nước đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch, xây dựng và quản lý các dự án lớn.

Dự án Tuần Châu Ecopark được tọa lạc tại vị trí chiến lược với 2 con đường cao tốc rộng lớn và hiện đại : Đại lộ Thăng Long và trục Đông Tây. 

khu-dan-cu-sinh-thai

Một trong những điểm nổi bật của Tuần Châu Ecopark Quốc Oai là quy mô rộng lớn và mật độ xây dựng thấp đan xen các công viên, khu vui chơi xanh mang lại bầu không khí trong lành.

Sản phẩm chính là nên thương hiệu cho dự án bao gồm biệt thự tuần châu ecopark được thiết kế sang trọng, hệ thống giám sát an ninh tối tân cùng những tiện ích riêng.. Chung cư tuần châu ecopark với hướng view cực đẹp được xây dựng thấp tầng..

khu-biet-thu-cao-cap

Dự án Tuần Châu Ecopark - ngôi sao sáng phía Bắc Hà Nội. 

THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin mới nhất từ Tân Hoàng Minh Group về các dự án cao cấp .

Họ & tên
Email
Điện thoại
Nội dung
 Tài liệu Chính sách Bảng giá
Hoàn Tất